dua xe - ban sung - game 24h - game sieu nhan - game thoi trang - game thoi trang - game pikachu - choi game dua xe - game thoi trang - choi game pikachu - game line 98

Chống văng nhà dân

Chống văng nhà dân Thi công chống văng nhà là dùng hệ kết cấu bên ngoài để chống đỡ các nhà liền kề, để tránh cho các nhà này bị nghiêng hoặc bị lún trong quá trình thi công đào móng xây dựng công trình mới. Hệ kết cấu chống đỡ này được tạo bởi từ những thanh thép hình chữ I, chữ U, chữ O hàn kết nối với nhau để tạo thành một hệ chống đỡ vững chắc cho các nhà liền kề.

Chống nghiêng nhà

Chống nghiêng nhà Dịch vụ chống nghiêng nhà là gì? Vì sao lại phải chống nghiêng nhà
Trước khi thi công đào móng công trình, để tránh cho các công trình liền kề khỏi bị nghiêng, bị đổ sập, bị lún. Ta phải gia cố chống nghiêng nhà liền kề bằng cách dùng những thanh thép hình chữ I, chữ U, chữ O hàn lại với nhau tạo thành một hệ kết cấu vững chắc để văng chống từ nhà này sang nhà khác, hoặc chống vào điểm cố định vững chắc nào đó dưới mặt đất

Chống văng công trình

Chống văng công trình Chống văng công trình là việc gia cố các công trình xây dựng yếu liền kề (như nhà dân, nhà cao tầng) để thi công đào móng xây dựng công trình mới. Việc gia cố này có thể dùng các loại thanh thép hình như chữ I, U, O, hàn với nhau thành một hệ kết cấu vững chắc để văng chống hoặc chống đỡ các công trình yếu liền kề.

Chống cừ

Chống cừ Trong quá trình đào móng hoặc đào tầng hầm công trình xây dựng. Để tránh cho các công trình liền kề không bị nghiêng, đổ, biện pháp gia cố là dùng cừ larsen ép để ngăn đất đá, móng của công trình liền kề không bị sạt nở dẫn đến nghiêng đổ. Việc ép cừ chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ, trường hợp đào móng công trình có độ sâu lớn (khoảng 2m trở lên), nếu không có biện pháp để văng chống cừ, cừ sẽ vị cong, bị biến dạng dẫn đến chuyển vị móng nhà của các hộ liền kề. Vậy với độ sâu móng lớn hơn 2m việc văng chống cừ là hết sức quan trọng. Vậy tìm đơn vị thi công văng chống uy tín chuyên nghiệp ở đâu?

Gông nhà

Gông nhà Biện pháp gia cố chống đỡ, chống văng nhà liền kề hay người ta còn gọi là Gông nhà, ở đây chúng tôi muốn đưa ra thuật ngữ này để các bạn đẽ đọc, dễ hiểu và dễ tìm kiếm. Chúng tôi chuyên nhận gông nhà, gông công trình xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.